Cảnh Báo Refund - Nạp Lậu

Cảnh Báo Refund - Nạp Lậu

01/10/2020

Cảnh Báo Refund Và Nạp Lậu

Các Hồn Sư thân mến !

Hiện tại có rất nhiều chiêu trò lừa đảo lợi dụng Refund giao dịch, nhiều Hồn Sư không biết đã sử dụng dịch vụ của các đối tượng trên dẫn đến việc bị hệ thống khóa tài khoản. Sau đây Tiểu Vũ xin được giải thích Nạp Lậu - Refund giao dịch và các hình thức Nạp lậu giá rẻ nguy hại đến thế nào.
Lừa đảo giao dịch, Refund giao dịch như thế nào?

Tiểu Vũ xin được giải thích cho các Hồn Sư cách thức mà các đối tượng Nạp Kim Cương giá rẻ thực hiện Refund giao dịch bằng hình thức sau:

- Đầu tiên, các đối tượng lừa đảo tự nhận Nạp các gói Kim Cương với giá rẻ hơn kênh nạp chính thống của NPH Funtap, thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook..v.v.. việc có thể mua giúp Kim Cương rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong game.

- Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện Nạp Kim Cương thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản game. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Kim Cương đã được chuyển vào game. Đây gọi là hình thức Refund giao dịch, chiêu trò thường dùng của các tay lừa đảo Nạp Kim Cương giá rẻ.

- Yêu cầu hoàn tiền nhiều lần khi không có lỗi thanh toán là hành vi không hợp lệ, dẫn đến tình trạng lừa đảo giao dịch, sẽ bị truy tố trách nhiệm hình sự từ phía Google Wallet và Apple.
Hệ lụy khi thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund, Nạp Kim Cương giá rẻ

- Các kênh thanh toán này không phải kênh chính thức của game, không được NPH Funtap hỗ trợ  bảo vệ, và tài khoản đã thực hiện Nạp Lậu, Refund giao dịch sẽ ngay lập tức bị KHÓA TÀI KHOẢN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC.

- Các đối tượng thực hiện giao dịch Nạp Lậu, Refund sẽ bị đánh dấu xấu đối với toàn bộ các giao dịch, khiến cho tất cả giao dịch của đối tượng này đều bị hạn chế.

Funtap cùng với Apple và Google Play hợp tác trong chiến dịch càn quét triệt phá tập thể và các cá nhân có hành vi buôn bán tiền nạp lậu và refund thông qua công thanh toán In App Purchase. Đây là hành vị chuộc lợi bất chính và người mua là người chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Do đó Funtap quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:

1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu.

2. Toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu (dòng máy, IP, tên tuổi, thời gian,...) sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.
Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các khách hàng chân chính, NPH Funtap rất mong khách hàng sẽ ủng hộ và cùng chung tay với chúng tôi nói "không với mua bán tiền lậu".

Các Hồn Sư xin lưu ý, BQT khuyến khích Hồn Sư chỉ nên nạp game tại kênh nạp chính thống. Chi tiết liên hệ hotline 1900 636 452

BQT Soul Land : Đấu La Đại Lục - Funtap

Thông báo.


 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ