Phố Kim Loại 7

Phố Kim Loại 7

01/06/2021

Xin chào các Hồn Sư thân mến,

Tiểu Vũ xin gửi tới các Hồn Sư một sự kiện rất hấp dẫn với tên Phố Kim Loại 7. Qua sự kiện các Hồn Sư có thể sở hữu được rất nhiều vật phầm giá trị. Còn chờ gì mà không tham gia ngay với Tiểu Vũ nào.

I. Phạm vi: Tất cả Server.

II. Thời gian:

1. Đối với những server mở trước 23:59:59 22/09/2020: 00:00:00 02/06/2021 -  23:59:59 04/06/2021.

2. Đối với những server mở sau 23:59:59 22/09/2020: 00:00:00 ngày 253 mở server đến 23:59:59 ngày 255 mở server.

III. Điều kiện: 1 nhân vật Đại Hồn Sư cấp 1

IV. Nội dung sự kiện:

1. Tranh Đoạt Bí Bảo:

Phụ bản với kiểu khám phá, Hồn Sư khám phá bản đồ và khu tán sương mù, tìm kiếm Bí BảoVệ Binh Bí Bảo trên bản đồ, đánh bại được Vệ Binh Bí Bảo sẽ nhận được quà thưởng phong phú và nhận được nguyên liệu Khoáng Thạch (vật Phầm cần thiết để tham gia Thợ Rèn Thần).

- Mở Bí Bảo cần tiêu hao Chìa Khóa, đa số Chìa Khóa có thể nhận được khi hoàn tất nhiệm vụ Thăm Dò trong phụ bản Tranh Đoạt Bí Bảo hoặc tiêu Kim Cương trong Hiệp Hội Cung Cấp. Số lần mở Bí Bảo càng nhiều thì số lượng Chìa Khóa phải tiêu hao càng nhiều.

- Phụ bản sẽ chia thành 5 khu vực, đánh bại Vệ Binh Bí Bảo mở có thể vào khu vực tiếp. Ngoài những khu Vệ Binh Bí Bảo thường trú ra, sẽ còn những khu vực khác có thể Đối Thoại, Thu ThậpChiến Đấu để nhận Chìa Khóa và nguyên liệu Khoáng Thạch.

- Các Hồn Sư có thể dựa vào manh mối nhận được từ Hiệp Hội Thợ Rèn để nhanh chóng tìm được vị trí làm mới của sự kiện tại khu vực đã thăm dò, giúp các Hồn Sư có thể tiết kiệm thời gian hơn.

2. Chợ Kho Báu:

- Trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện, mua Long Chi Diệp sẽ giánh cơ hội rút thưởng lớn, áp dụng hình thức rút thưởng không trùng lặp, và quà thưởng sẽ chia thành 3 mức.

- Thưởng cuối của Chợ Kho Báu bao gồm: Đá Đúc Trang Sức, Rương Đúc (chọn 1 trong 3: Đá Đúc Vũ Khí, Bách Luyện Thần Hạch, Dây Chuyền Sấm Sét) và Kim Thương Kiên Định.

- Tổng quan phần thưởng của Chợ Kho Báu:

- Nhằm khuyến khích các Hồn Sư đào kho báu, Tiểu Vũ đã chuẩn bị món quà xịn xò con bò. Chỉ cần đạt đủ mức chỉ định là nhận được quà ngay đó ạ.

- Cùng xem món quà ở mức cuối có chứa gì nhé:

3 Thợ Rèn Thần:

Trong thời gian diễn ra sự kiện đổi hạn giờ, tiêu hao nguyên liệu Khoáng Thạch (nhận từ Tranh Đoạt Bí Bảo), đổi lấy đạo cụ hiếm (gồm Đá Rèn Trang Bị, Dây ChuyềnThâm Hải Trầm Ngân). Mỗi đạo cụ sẽ đều có mực hạn đổi nhất định.

4. Đúc Trang Bị.

- Tiêu hao Đá Đúc vào trang bị sẽ nhận được buff thuộc tính và kỹ năng cực mạnh.

- Đá Đúc sẽ được chia thành 3 loại: Vũ Khí, Trang SứcGiáp. Có thể kiếm Đá Đúc từ Chợ Kho Báu và Thợ Rèn Thần.

- Mỗi nhân vật sẽ đúc trang bị riêng.

- Cùng Tiểu Vũ nghía qua những thuộc tính mà Đá Đúc mang lại nha:

+ Đá Đúc Trang Sức:

+ Đá Đúc Vũ Khí:

+ Đá Đúc Giáp:

5. Hiệp Hội Cung Cấp:

- Các Hồn Sư có thể mua Chìa Khóa với giá ưu đãi trong Hiệp Hội Cung Cấp.

- Ngoài ra còn có thể dùng Lệnh Bài Thần Tượng để đổi lấy Xúc Xích Thịt Gà, nâng cao sức mạnh bản thân.

6. Thu Hồi Thần Trang:

Hiệp hội thợ rèn sẽ thu hồi trang bị b phẩm chất đỏ và hoàn trả cho Hồn Sư vật phẩm Lệnh Bài Thần Tượng (dùng để đổi vật phẩm trong Hiệp Hội Cung Cấp).

-Tiểu Vũ-

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ